Home

โรงงาน ผลิต และ จำหน่าย พลาสติก และ อุปกรณ์ทางการเกษตร และอุตสาหกรรม

PRODUCTS/สินค้า

ผลิตจาก พอลิเมอร์ ชนิดพิเศษ เม็ดใหม่ 100% ผสมด้วยสารเสถียรต่อ แสงแดด (UV Stabilizer) บวกกับกระบวนการผลิตมาตรฐานระดับสากล ทำให้ได้ พลาสติก LDPE ที่ แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

สินค้า คุณภาพ ที่มีความ แข็งแรง ทนแดด เป็นเลิศ บวกกับลักษณะใสขุ่นที่แสงแดดลอดผ่านได้ พร้อมการกรองแสงแดด และแสง UV ไปในตัว ช่วยใน การควบคุม อุณหภูมิภายในพื้นที่ที่ทำการคลุม 

บริการผลิตพลาสติก LDPE/LLDPE แบบผืน ขนาดตามความต้องการ เหมาะสำหรับการเก็บน้ำ การเลี้ยงสัตว์ หรือการเพาะปลูก ทำโรงเรือน พลาสติกมีความยืดหยุ่นสามารถเข้ากับรูปทรง บ่อดิน/บ่อปูน ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการนำขึ้นติดตั้งตามลักษณะการใช้งานได้ทันที ทนแดดเป็นเลิศ จนกล้ารับประกันคุณภาพ 

ผลิตจากพลาสติก LDPE/LLDPE คุณภาพ มีความคงทนต่อแสงแดด สามารถวางตากแดดได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพลาสติกแตกกรอบ และ สารเคมีที่ละลายออกมาจากพลาสติก จึงปลอดภัยต่อการเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างแน่นอน และขึ้นทรงบ่อสำเร็จรูปด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังติดตั้งง่าย และสามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

บ่อพลาสติก PVC ที่ผลิตจากพลาสติก PVC หนาถึง 1 มิลลิเมตร มาพร้อมโครงสร้าง ระบบท่อน้ำเรียบร้อย เคลื่อนย้าย หรือจัดเก็บได้ง่ายเมื่อพักการใช้งาน

อุปกรณ์อเนกประสงค์ สำหรับซ่อมแซมพลาสติกโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติเหนียวแน่น ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงแค่ “ตัด แปะ” ก็สามารถซ่อมแซมส่วนที่เสียหายได้

และเทปเชื่อมคุณภาพสูงที่สามารถเชื่อมต่อพลาสติก LDPE หรือ พลาสติกชนิด อื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการแปะเชื่อมในพื้นผิวที่เปียก และ การแปะเชื่อมแบบธรรมดาทั่วไปก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โรงเรือนสำเร็จรูป ที่มาพร้อมโครงโรงเรือน สามารถประกอบ และใช้งานได้ทันที มีทั้งแบบที่เป็นพลาสติกใสขุ่น สีดำ และสีเขียว เพื่อการเลือกใช้งานที่เหมาะสม และเมื่อไม่มีการใช้งานก็สามารถเก็บได้ โดยที่ไม่ต้องตั้งเอาไว้ หรือหากต้องการโยกย้ายก็สามารถทำได้ทันที 

Root Blower เครื่องผลิตกำลังลมคุณภาพ Kasetplus ที่ได้รับความไว้วางใจและเลือกใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะในวงการ
– อุตสาหกรรมเลี้ยงกุ้ง
– อุตสาหกรรมเลี้ยงปลา
– อุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
– 
อุตสาหกรรมโรงงานสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย

เชือกใยยักษ์คุณภาพเกรด A เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลาย ทั้งเกษตรกรรม การประมง และการเดินเรือ ตากแดดตากลม เผชิญกับสภาพอากาศแปรปรวนอย่างทนทาน จนผู้ใช้งานต่างยอมรับและมั่นใจในคุณภาพ

KASETPlus (เกษตรพลัส) 
เป็น องค์กร ที่มุ่งมั่นเพื่อนำเสนอ อุปกรณ์การเกษตร ควบคู่กับ การวิจัย และ พัฒนาสินค้า รวมไปถึงวิธีการใช้งาน เพื่อทำให้อุปกรณ์ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด
ประเทศไทยเป็นประเทศเกษตรกรรม ถือเป็นแหล่งผลิต-ส่งออกสินค้าเกษตรที่สำคัญแห่งหนึ่งของโลก แต่ด้วยผลกระทบจากหลายปัจจัย ทำให้สินค้าเกษตรมีคุณภาพด้อยลงและไม่ได้ผลผลิตตามที่ควรจะเป็น
เกษตรพลัส จึงนำเอาประสบการณ์ ตลอดจนความรู้ความสามารถที่สั่งสมในวงการเกษตรมากว่า 20 ปี มาผนวกรวมกับอุปกรณ์การเกษตรและวิธีการใช้งาน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับเกษตรกรในการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพิ่มคุณภาพ ตลอดจนเพิ่มผลผลิตให้มากขึ้น จนกลายเป็นที่มาของแนวคิดที่ว่า “+Quality +Productivity”
ปัจจุบัน มุ่งพัฒนา คุณภาพ ในทั้ง บริการ และ สินค้าอยู่ตลอดเพื่อ ตอบสนอง การใช้งาน และผลลัพธ์ที่ดี

พลาสติกใสขุ่น พลาสติก ปู บ่อกุ้ง พลาสติก ฟาร์มหมู พลาสติก ฟาร์มไก่ พลาสติก คลุมดิน จานให้อากาศ หัวอ้อก บ่อกุ้ง บ่อปลา พลาสติก ldpe ผ้ายาง คลุมดิน lldpe LDPE LLDPE ผ้ายางปูบ่อ บ่อแก๊ส ถุงแก๊ส คลุมบ่อ  คลุม โรงเรือน ผ้าใบ pe พลาสติกหน้ากว้าง บ่อ ผ้าใบ pe ผ้ายาง เลี้ยง ปลา พลาสติก กัน uv กระชุง บก กระชัง เลี้ยง ปลา กระชังบก กระชังบกสำเร็จรูป กระชัง บก สำ เร็จ รูป บ่อกลม ผ้าใบโรงเรือน ฟาร์มกุ้ม ฟาร์มปลา จัดสวน ผ้ายางpe ผ้ายาง pe พลาสติกโรงเรือนปลูกผัก ปูบ่อขนาดใหญ่ โรงเรือนขนาดใหญ่ พลาสติกใส คลุมบ่อ แผ่นรองพื้น ผ้าขาวคุลมโรงเรือน พลาสติกคลุมบ่อดิน คลุม บ่อดิน บ่อพลาสติก ขึ้นรูป ร้าน พลาสติก ผ้ายางดำ ทนแสงแดด มีรับประกัน รับประกัน สั่งทำ จัดส่งทั่วประเทศ ผ้าปูพื้น ผ้าพีอีปูบ่อ โรงเห็ด พลาสติกคลุมเห็ด พลาสติกรองพื้นเทปูน เทปูน แบ่งขาย ผ้าใบใส ผ้ายางราคา peราคา ราคา ปูสระน้ำ สระน้ำ บ่อพักน้ำ บ่อรั่ว กัญชา แคตตัส กระบอกเพชร ขึ้นรูป คลุมหลังคา หลังคา แก๊ส gas bio gas ไม่แตกกรอบ ทนทานต่อแสงแดด ซ่อม เหนียว ไม่มีเคมี ปลอดภัย ตาข่าย ตะข่าย มุ้ง มุ้งกันแมลง ราง คลิป กิ๊ป กลิป